งาน Love Coalition USxUK Only Event

Go down

งาน Love Coalition USxUK Only Event

ตั้งหัวข้อ  aria on Sat Mar 27, 2010 4:46 pm

Love Coalition USxUK Only Event

รายละเอียด
กราบเรียนแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน BA Wedding Planner มีกิจกรรมสนุกๆ มาแจ้งให้ทราบ ^_^


ตามที่สัญญากันไว้ ในที่สุดเราก็นำคลิปโปรโมทแอนโธประจำงานแต่งมาให้เพื่อนๆ ได้ยลและเซฟไว้เปิดดูเมื่อไร ที่ไหนก็ได้กันซะที ฮ่าๆ คราวนี้เป็นคลิปที่แก้ไขข้อมูลครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว เชิญชมได้ตามคลิปข้างบนนะคะ ส่วนนี่คือไฟล์สำหรับให้ดาวน์โหลดเก็บไว้นะคะsendspace.com um8elfสำหรับรายละเอียดแอนโธรบกวนเพื่อนๆ อดใจรออีกสักนิดเราจะนำรายละเอียดพร้อมกับการ์ดที่จะให้สะสมคราวนี้มาให้ยลกันในเร็วๆ นี้แน่นอน แต่ขอกระซิบบอกว่าให้หยอดกระปุกเก็บเงินไว้ได้เลยค่ะ เพราะโปรเจ็คคราวนี้ไม่ธรรมดาทั้ง จำนวนหน้า และแพคเกจ Wink ซึ่งราคาเลยอาจจะขยับขึ้นไปสักหน่อย ^^" เพราะฉะนั้นหากใครไม่อยากพลาดแอนโธพิเศษครั้งนี้ สต๊าฟขอแนะนำให้เตรียมเก็บค่าขนมและอั่งเปาไว้กับโปรเจ็คนี้ให้ดีนะคะ ^^


อ๊ะๆ เดี๋ยวแขกทุกท่านจะเบื่อมีแต่เนื้อหาใส่ซองงานแต่ง งานนี้เรามาเสนอกิจกรรมชิงรางวัลกันบ้างดีกว่า ^^ คราวนี้นอกจากเราจะมีคลิปโปรโมทแอนโธ และสไลด์งานแต่งแล้ว ทาง BA Wedding Planner ขอเชิญชวนแขกทุกท่านร่วมสนุกประกวดทำ Mad USxUK เข้าฉายในงาน Love Coalition ค่ะ XDDD ว่าง่ายๆ คือ เพื่อนๆ สามารถส่ง Mad มาเปิดให้เพื่อนๆ ท่านอื่นชมกันในงานครั้งนี้นั่นเอง


เอาล่ะค่ะ สนใจกันแล้วใช่มั้ยคะ ถ้าสนใจ สามารถอ่านรายละเอียดได้ตามข้างล่างค่ะ (งานนี้คนไม่ส่งประกวด Mad แต่ร่วมสนุกในการโหวตก็มีสิทธิได้ของรางวัลพิเศษจากผู้จัดงานด้วยนะคะ ^^)


❤️ กติกาการร่วมประกวด Mad งาน Love Coalition ❤️1. เนื้อหาของ Mad ต้องเป็นคู่ อเมริกาxอังกฤษ เท่านั้น (หากเป็นคู่อื่น หรือ อังกฤษxอเมริกา ทางผู้จัดงานจะทำการตัดสิทธิโดยทันที)

2. Mad ที่ฉายไม่จำกัดความยาว

3. Mad ที่ประกวดสามารถใช้ Fanart หรืองาน Graphic ที่วาดด้วยตนเองหรือจะใช้ ภาพ Official จากเวบคุณฮิมารุยะ หรือภาพจากอนิเมเรื่อง Axis Powers Hetalia ได้ทั้งสิ้น

4. ห้ามนำ Fanart หรือผลงาน Mad ของผู้อื่นมาใช้ดัดแปลงในการประกวด

5.สามารถนำผลงานเก่าที่เคยฉายในงานอื่นมาก่อนเข้าประกวดได้ และไม่จำกัดจำนวน

6. สามารถส่งผลงานเข้าประกวดได้จนถึงเช้าวันงานวันที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2553 ค่ะ
สถานที่จัดงาน

KV Mansion ใกล้กับ BTS อ่อนนุช

LINK : http://aphteaparty.exteen.com/20100205/10084-mad-usxuk-love-coalition-10084
avatar
aria
Admin

จำนวนข้อความ : 70
Join date : 27/03/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว http://otaku-lb.forumotion.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ