[Anime] 11 eyes

Go down

[Anime] 11 eyes

ตั้งหัวข้อ  shinobu8 on Sat Jul 24, 2010 12:45 amเนื้อเรื่อง

ซาสึกิ คาเครุ สูญเสียพี่สาวซึ่งเป็นญาติที่เหลืออยู่เพียงคนเดียวไปและใช้ชีวิตอยู่อย่าง เดียวดาย แล้ววันหนึ่งเขาได้ตกไปอยู่อีกโลกหนึ่งที่ชื่อว่า "Red Night(เรดไนท์, คืนแดงเดือด)"พร้อมๆกับเพื่อนๆของเขาก็คือ มินาเสะ ยูกะ กับคนอื่นๆ ท้ายที่สุดพวกเขาก็ต้องเอาชีวิตรอดและหนีออกจาก เรดไนท์ แล้วต้องต่อสู้กับเหล่าพวก ดาร์ค สปีริต(เรลวา) และ แบล็คไนท์

ตัวละคร

ซาสึกิ คาเครุพระเอกของเรื่อง เป็นผู้ที่มีม่านตามีความพิเศษ (ฮีตโตร โครเมีย) ในดวงตาข้างหนึ่ง ซึ่งทำให้ดวงตาข้างขวามองไม่เห็นได้ตามธรรมชาติหรือจะเรียกว่าตาขวาบอดก็ได้
เขาเติบโตที่สถานที่หรือศูนย์กิจกรรมและการคุ้มครองดูแลเด็ก(ศูนย์สงเคราะห์ เด็กกำพร้า)พร้อมๆกับพี่สาวของเขาซึ่งเป็นญาติเพียงคนเดียวในตอนสมัยที่ยัง เป็นเด็กๆ
เมื่อลายปีก่อน พี่สาวของเขาก็ได้ฆ่าตัวตายจากเขาไป ซึ่งเปลี่ยนแปลงให้นิสัยของเขาให้กลายเป็นคนท้อแท้ไป

ให้เสียงโดย ไดสึเกะ โอโนะ

มินาเสะ ยูกะนางเอกของเรื่อง สาวน้อยผู้ต้องออกเดินทางอยู่บ่อยๆ พ่อแม่ของเธอต้องออกเดินทางอยู่บ่อยๆดังนั้นเธอเองจึงต้องย้ายโรงเรียนอยู่ บ่อยๆในขณะที่ตัวเธอต้องการจะหนีจากการเดินทาง แต่แล้วในที่สุดก็ต้องมาหยุดอยู่ที่บ้านพักริมหาด ทำให้เธอรู้สึกสนุกไปกับการเดินทาง ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอปราถนาที่สุดและไม่ต้องการที่จะแยกจากมันไป
และตัวยูกะเองก็ต้องการที่จะไม่นึกถึงการเดินทางอีกต่อไป

ให้เสียงโดย ไม โกโตะ

ทาจิมะ ทาคาฮิสะผู้ชายที่มีความบกพร่องกับเด็กผู้หญิงที่อาศัยอยู่ ภายในเมือง ทั้งๆที่แต่ก่อนนั้นเขาเป็นผู้ชายที่เจ้าชู้เอามากๆ แต่แล้วเขาก็ต้องเข้ามาร่วมด้วยช่วยต่อสู้กับ "เรดไนท์" และร่วมหาทางหนีทีไล่ออกไปให้ได้พร้อมๆกับคนอื่นๆ
เมื่อเขาสูบบุหรี่ ก็จะเริ่มพูดจาโอ้อวดให้อ้างว้าง "ไม่มีสิ่งใดที่จะหามากินได้อีกแล้ว" ซึ่งเป็นคำพูดที่ตะกละตะกลาม หยาบคายกับผู้หญิงที่อยู่ภายในเมืองแห่งนี้

ให้เสียงโดย โชวตาโร โมริคุโบะ

โมโมโนะ ชิโอรินักเรียนแลกเปลี่ยนที่ อยู่ห้องเดียวกับ ยูกะ เป็นเด็กจากอิตาลี่ มีร่างกายเตี้ย+แบน โดยบุคลิกร่างกายของเธอจะคล้ายๆกับตุ๊กตาอย่างกับแกะ โดยเธอขาดการแสดงออกทางสีหน้าไป (หน้าตาย+ไร้อารมณ์+ไร้ความรู้สึก -__-*)
ซึ่งในความเป็นจริงมันไม่น่าจะเป็นตัวของเธอเองอย่างสุดขั้วเลย แต่ก็ต้องเชื่อเพราะมันเป็นความจริงจากเพื่อนร่วมชั้นของเธอ
บางทีน่าจะตรวจสอบความเป็นมาได้จากสาเหตุต้นทางที่เธอได้พักอาศัยอยู่

ให้เสียงโดย เอมิโกะ ฮากิวาระ

คุซาทาเบะ มิซูซึสาวหัวแดง มิโกะทำนายโชคชะตาผู้ปฎิบัติตนไปในทางที่บริสุทธิ์ ซึ่งจะต้องปฎิบัติและทำตามบรรพบุรุษของเธอ ตอนที่เธอยังเป็นเด็กๆเธอก็ต้องได้รับการฝึกฝนอย่างเอาเป็นเอาตาย กับเทคนิควิชามากมาย ด้วยดาบวิณญาณธาตุทั้ง5 ทำหน้าที่ขับไล่ปีศาจ,สิ่งชั่วร้ายและกำจัดศัตรูออกไป ก็เพื่อไม่ให้มีใครมายุ่งกับสมบัติทั้ง5ที่เก็บรักษาเอาไว้
และเธอก็ต้องระวังตัวจากศัตรูที่ปรากฎตัวขึ้นภานใน "เรดไนท์" ในขณะที่ตัวเธอก็ต้องเป็นผู้นำในการหลบหนี

ให้เสียงโดย ยู อาซาคาว่า

ทาจิบานะ คูคุรินักเรียนแลกเปลี่ยนชั้นปีสุดท้าย เด็กสาวที่เป็นลูกบุญธรรมของนักแต่งนวนิยาย ชอบสีส้มชองเมืองที่อาศัยอยู่อย่างมากก็เพราะมันเล่าสู่กันฟังสืบต่อไปได้
เธอมักจะเขียนคำพูดสนทนาลงในหนังสือวาดรูปซึ่งมันเป็นการพูดคุยสื่อสาร ของเธอ ด้วยสาเหตุว่าเธอได้สูญเสียเสียงไป เพราะว่าเธอไม่มีความทรงจำใดๆเลย
ก่อนที่จะมีอายุถึง 13ปี ซึ่งเธอไม่แน่ใจว่ามันยังคงอยู่หรือไม่

ให้เสียงโดย โนริโกะ ริกิมารุ

ฮิโรฮาระ ยูคิโกะสาวแว่นที่เป็นสมาชิกหน้าใหม่ของร้านกาแฟ เซอร์เบเรียด้า ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เธอถูกย้ายมาจากที่อื่น เธอเป็นนักเรียนชั้นปีที่3 อย่างไรก็ตามเธอเอกก็ได้ย้ายเข้ามา
แทบจะพร้อมๆกับ ยูกะ เลยทีเดียว เธอผู้นี้เป็นคนเฉียบแหลมและมีนิสัยที่ไม่เหมือนกับเด็กผู้หยิงคนอื่นๆซึ่ง มันไม่น่าจะใช่เรื่องที่ต้องมานั่งกังวลทีหลัง
คติของเธอคือ เข้าใจสถาณการณ์ในปัจจุบัน เธอทำงานรับใช้ให้กับผู้จัดการแผนก

ให้เสียงโดย โอมะ อิจิมูระ

นัทสึกิ คาโอริเด็กสาวนักเรียนชั้นปีที่2 เป็นเพื่อนร่วมชั้นของ ยูกะ เป็นคนชอบพูดมากหรือจะเรียกว่าคนช่างพูดนั่นแหละ ชอบที่จะเป็นที่นิยม ชอบช๊อปปิ้ง มีจุดอ่อนอยู่ที่การเรียนหนังสือ(ประมาณว่า โง่)
เธอเป็นเด็กสาวที่แก่นแก้ว ซึ่งหาใครที่อยู่ในชั้นปีเดียวกันมาเปรียบเทียบไม่ได้เลยทีเดียวล่ะ

ให้เสียงโดย คาโอริ มิซูฮาชิ


อาคามิเนะ ไซโกะอาจารย์ห้องพยาบาลของโรงเรียน ชอบเล่นมุขเสี่ยวๆ,แป๊กและหยาบ เป็นตัวตั้งตัวตีได้ง่ายๆ ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นหมอตรวจสุขภาพแต่เธอก็ไม่ค่อยตระหนักในเรื่องที่เธอสูบ บุหรี่จัดเลย
คงเป็นส่วนลึกภายในจิตใจของคน และบางครั้งเธอยังชวนเจ้า ทาคาฮิสะ ให้มานั่งดื่ม-นั่งสูบเป็นเพื่อนด้วยเลย

ให้เสียงโดย จิอากิ ทาคาฮาชิ


รีเซ็ต เวลโทลเด็กสาวผู้ที่ถูกผนึกกักขังไว้ภายในคริสตัลแห่ง "เรดไนท์" มีผิวขาว+ใส่ชุดสีขาว เป็นคนที่ตัวเอกต้องออกตามหาว่าเธอคนนี้ถูกกักขังไว้ที่แห่งหนใด
ไม่มีสิ่งใดที่จะน่ากลัวไปกว่านี้อีก นอกจากนี้บางอย่างตัวของเธอนั้นก็ยังไม่มีใครรู้ได้ว่าเป็นอะไร
avatar
shinobu8

จำนวนข้อความ : 23
Join date : 28/04/2010
Age : 33

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ