Comicon Road #5 25 เมษา

Go down

Comicon Road #5 25 เมษา

ตั้งหัวข้อ  aria on Sat Mar 27, 2010 4:35 pm

Comicon Road #5

รายละเอียด
ขอแวบมาแจ้งความล่วงหน้าของการเตรียมงาน KOKORO นะคะ

ตอนนี้ก็ค่อยๆปรับหลายๆเรื่อง เพราะว่า KOKORO ค่อนข้างจะอยู่ตัวแล้วกับปีที่ 5 สต๊าฟที่ทำกันมาตั้งแต่เริ่มเข้ามหาวิทยาลัย ตอนนี้ก็จะเป็นบัณฑิตกันแล้วทีเดียว เรียกได้ว่าประสบการณ์พอมี แต่ที่ผ่านๆมาก็เหมือนการเรียนรู้นะคะ เรายังไม่ได้ปรับให้มันสมบูรณ์เท่าไหร่ ทำตามที่คิดว่าทุกคนที่มาร่วมงานจะพอใจ แต่หลังจากนี้ไปจะเริ่มปรับนิดปรับหน่อย ให้ดีขึ้นๆไปทุกปีค่ะ

อย่างแรกที่ต้องแจ้งให้ทราบก่อนคือเรื่องของการประมูลของค่ะ จากข้อผิดพลาดปีที่แล้วทำให้เห็นว่าการรอประมูลช่วงท้ายงานดูจะทำให้ของที่เพื่อนๆอุตส่าห์มีน้ำใจช่วยเหลือมูลค่าหดหาย เพราะคนหายไปตามๆกัน T^T'' ปีนี้เลยอยากจะให้มีการแจ้งกับทางสต๊าฟก่อนวันงานล่วงหน้า เพื่อให้จัดลิสต์ของประมูล และโพสต์ลงในเวบทางการ(ทันทีที่เวบเสร็จ เอิ๊ก...) ก่อนว่าจะประมูลอะไรบ้าง และประมูลในเวลาใด

หรือผู้ร่วมงานรายใด อยากช่วยบริจาคของรางวัลสำหรับการเล่นเกม ก็ติดต่อทางสต๊าฟก่อนนะคะ จะได้มีการวางแผนจัดสรรกันล่วงหน้า

อย่างที่สองที่อยู่ในขั้นพิจารณา คือการแสดงเล็กๆน้อยๆของเหล่าเลเยอร์ค่ะ ปีที่ผ่านๆมา มีเลเยอร์ร่วมงานกับเรามากมาย แต่ไม่เคยได้มีโอกาสขึ้นเวทีเลย ปีนี้พวกสต๊าฟจึงปรึกษากันและคิดว่า อยากยกเวทีให้เหล่าเลเยอร์ที่มีความต้องการจะแสดงออก เป็นช่วงสั้นๆ เลเยอร์คนใดที่มีความประสงค์หรือความคิดเห็นอย่างไร รบกวนแจ้งทางสต๊าฟกลับด้วยนะคะ

เรื่องอื่นๆคงยังไม่มีอะไรที่เร่งด่วนในตอนนี้ นอกจากเรื่องที่สต๊าฟต้องการความคิดเห็นของผู้ที่เคยร่วมงานกับเรามากกกมากกก ค่ะ >_


สถานที่ จัดงาน
ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 11 อาคารรวมจิตเพียรธรรม โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์

LINK : http://comiconroad.exteen.com/20100110/kokoro-5
avatar
aria
Admin

จำนวนข้อความ : 70
Join date : 27/03/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว http://otaku-lb.forumotion.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ